Thiết kế và gia công phần mềm

Chuyên thiết kế và gia công phần mềm ứng dụng theo yêu cầu Khách hàng

Thiết kế và gia công phần mềm theo yêu cầu
Thiết kế và gia công phần mềm theo yêu cầu

Nếu bạn thấy công việc kinh doanh của bạn tốn quá nhiều chi phí, thời gian và công sức, hoặc muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn nữa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp phần mềm tốt nhất và phù hợp nhất

NHẬN THIẾT KẾ PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

Chúng tôi nhận viết phần mềm quản lý theo yêu cầu (có thể chạy online và offline) trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, đảm bảo uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các công ty chuyên về phần mềm quản lý ở tất cả các lĩnh vực đặc thù như: Phần mềm quản lý điện máy, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý cho thuê, phần mềm quản lý trả góp, phần mềm quản lý dịch vụ sửa chữa, phần mềm quản lý phù hiệu vận tải …. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng biệt của quý khách về phần mềm quản lý, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm.

HTP GROUP là công ty chuyên cung cấp phần mềm công nghệ cao cho Cơ quan hành chính Nhà nước và Doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm là trung tâm gia công phần mềm cho các các doanh nghiệp, và đơn vị Nhà nước. Đến nay, Công ty đã phát triển thành công nhiều phần mềm ứng dụng hiện đại, tính năng tiện ích vượt trội.

Với đội ngũ lập trình chuyên môn cao, cùng với tinh thần Tận Tâm – Nhiệt huyết – Chu đáo, chúng tôi tin tưởng rằng HTP GROUP sẽ trở thành đối tác uy tín, đồng hành cùng Khách hàng trên chặng đường chinh phục công nghệ.

Phương châm của chúng tôi cung cấp phần mềm công nghệ cao, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Thiết kế chuyên nghiệp

Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, HTP GROUP tự hào cung cấp cho các khách hàng và đối tác những sản phẩm ưu việt, tạo ra sự nhận diện thương hiệu và khả năng kinh doanh vượt trội.

Đơn giản & Dễ dùng

Khách Hàng chỉ mất 30 phút làm quen để bắt đầu sử dụng những sản phẩm của HTP GROUP. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý thật dễ dàng và nhanh chóng.

Hỗ trợ 24/7

Trung tâm hỗ trợ được trang bị hệ thống tổng đài hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ khách hàng, nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng các tiện ích vượt trội nhất.

Có thể bạn đang quan tâm?

Dịch vụ quảng cáo google ads, facebook ads | Phần mềm thiết kế theo yêu cầu | Tạo và xác minh maps