Giới thiệu

Ngày nay, một doanh nghiệp mới thành lập sẽ rất hào hứng để tạo cho mình một website riêng để có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn được một công ty thiết kế website chuẩn seo là điều rất khó khăn đối với doanh nghiệp bởi sự khan hiếm các công ty thiết kế website giá rẻ chuẩn seo.

Thấu hiếu nổi lo lắng đó, HTP Group luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển dịch vụ của mình để xây dựng trở thành dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, các doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực như: nha khoa, nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích những website được tạo ra luôn là những website chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu buôn bán, trao đổi thông tin của khách hàng một cách  chuyên nghiệp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, HTP Group tự hào là địa chỉ tin cậy nhất khi nhắc đến đơn vị thiết kế website chuẩn seo. Mỗi website chúng tôi tạo ra luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật cần thiết cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và bố cục để mang lại 1 giao diện hoàn hảo nhất cho người dùng.

Điều gì khiến bạn nên tin tưởng HTP Group ?

 1. Đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả

thiết kế website bảo mật
thiết kế website bảo mật

Bảo mật Web là một việc làm quan trọng, và đừng bao giờ chủ quan rằng Website của bạn không bao giờ bị tấn công nếu bạn đang vận hành một Website bởi vô số lí do như:  Web của bạn được trang bị công nghệ cao, khó có thể tấn công, hay Web của bạn đơn giản không có gì đáng để hack,…

Một Website được tạo lập mất rất nhiều thời gian ý tưởng cũng như tiền bạc, vì vậy đến khi bạn bị hack, thì lúc đó đã muộn. Do đó, để tập trung vào kinh doanh hơn việc cần làm là bạn phải lựa chọn một đơn bị thiết kế web uy tín. Ở HTP Group, với việc sử dụng server tính bảo mật cao, chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu trên máy chủ đặt tại Singapore, hạn chế mã độc, hạn chế tấn công Attack, virus, đánh cấp dữ liệu.

 1. Backup dữ liệu hàng ngày

Backup-du-lieu
Backup-du-lieu

Mục đích chính của việc BACKUP dữ liệu website là khả năng đưa các dữ liệu trở lại hoạt động bình thường sau khi Web của bạn gặp sự cố hoặc khắc phục lỗi. Đây là việc quan trọng không thể thiếu đối với nhiều website doanh nghiệp, bởi toàn bộ các data mà doanh nghiệp đầu tư trong một thời gian dài sẽ bị mất đi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh hoặc tệ hơn nữa bạn phải cài đặt lại từ đầu.

Chính vì vậy, khi thiết kế website, nhiều đơn vị luôn đề cao tầm quan trọng của chức năng Sao chép, Sao lưu dữ liệu. Tại HTP Group tầm quan trọng trong việc lưu trữ dữ liệu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo rằng dữ liệu sẽ được Backup hàng ngày và lưu trữ kép trên hệ thống Cloud của Google.

 1. Tốc độ truy cập nhanh chóng

toc-do-website

Tốc độ tải trang hay truy cập Website là lượng thời gian cần thiết để tải môt trang web. ảnh hưởng bởi môt số yếu tố khác nhau như kích thước tệp trên trang, máy chủ website và hình ảnh nén. Tốc độ truy cập sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng Google của bạn. Kiểm trả tại đây

Ngược lại, sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt với người dùng mỗi khi truy cập vào web, từ đó thời gian ở lại trên trang web của người dùng càng lâu, Google càng đánh giá cao website và chắc chắn thứ hạng của bạn sẽ tốt hơn trên Google rất nhiều.

HTP Group không những đảm bảo tốc độ truy cập Web được tối ưu nhanh nhất có thể mà còn thân thiện với người dùng.

 1. Một số lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại HTP Group

 • Tặng tên miền và Server năm đầu tiên: HTP luôn đặc lợi ích khách hàng là trên hết, những khuyến mãi với khách hàng đầu tiên như miễn phí tên miền quốc tế .com, .net, .org,; phí duy trì Server năm đầu tiên sử dụng;,,, sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tại HTP Group
 • Miễn phí bảo mật SSL (HTTPS): Tính bảo mật và an toàn thông tin được chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí thông qua tính năng khóa xanh, bên cạnh đó giúp tăng vị trí SEO đối với Google
 • Miễn phí vị trí Google map tương ứng với 2.500.000đ
 • Hỗ trợ khách hàng về dịch vụ quảng cáo Google Ads và Facebook Ads, các bài viết chuẩn SEO. Hoàn hảo nhất trong kỹ thuật lập trình Web nhằm tạo sự uy tín của website đối với công cụ tìm kiếm Google
 • Giao diện chuẩn Mobile: Website được hoàn thiện với kỹ thuật mới nhất bắt kịp xu hướng, đặc biệt là thích ứng với mọi thiết bị di động – một xu hướng web hiện đại bắt buộc phải có.
 • Nâng cấp và chỉnh sửa Website

Không chỉ là đơn vị thiết kế Website mà HTP Group còn là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ nâng cấp – sửa chữa – hoàn thiện web cũ, xây dựng lại trang web mới một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác.

Công nghệ phát triển, các website mới ra đời sau này cần đáp ứng được những nhu cầu của người dùng và cần đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ. Do đó nếu bạn không thường xuyên cập nhật thêm thông tin mới và thường xuyên tham khảo các website của đối thủ mà cứ “dậm chân tại chỗ” những gì đã có thì website của bạn sẽ trở nên nhàm chán và mất dần lượng khách hàng truy cập.

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 cả gián tiếp hoặc trực tiếp

Tuỳ vào lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp cũng như tâm lý thị trường, HTP Group sẽ tư vấn cho quý khách gói thiết kế web mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.