Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể hiện đang là dịch vụ rất hot. Mang lại hàng trăm triệu doanh thu cho các cửa hàng và công ty. Chi phí SEO chỉ bỏ ra một lần giúp giảm chi phí vào quảng cáo. Công cụ SEO là bí quyết kinh doanh của dân marketer và các doanh nghiệp hoặc cửa hàng. Giờ chúng ta cùng tìm hiểu SEO là gì? Những lợi ích to lớn mà SEO mang lại.

Dịch vụ SEO tổng thể 5

SEO một lĩnh vực đang hot trong ngành marketing

Có phải bạn đang đốt tiền vào quảng cáo?

Bạn đang đốt tiền vào quảng cáo: quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook hay các loại quảng cáo truyền thống như bảng quảng cáo, quảng cáo trên truyền hình. Chi phí càng ngày càng cao nhưng hiệu quả kém, thu không đủ chi.

Có một cách để bạn chỉ mất một khoản chi phí nhỏ, mà bạn có thể dùng đến suốt cuộc đời mà không mất thêm một đồng quảng cáo nào. Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật.

Giải pháp tiếp cận hàng nghìn khách hàng cùng với SEO chi phí nhỏ nhất

Giải pháp ở đây là với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm thông tin về ngành của bạn đang kinh doanh mỗi ngày. Website của bạn được xuất hiện đầu tiên ở công cụ tìm kiếm của Google. Họ biết đến bạn và mua hàng của bạn. Cách này đặt biệt hiệu quả với những ngành có lưu lượng tìm kiếm cao như bất động sản, mỹ phẩm, quần áo, nhà hàng,….

Và để đứng đầu trang tìm kiếm, những bước tối ưu trang web được áp dụng. SEO website ra đời từ đây.

SEO web được hình thành như thế nào và Dịch vụ SEO tổng thể

Vào thời điểm đó, với sự phổ biến của Internet ngày một tăng nhanh. Số lượng người dùng Internet cũng tăng lên một cách chóng mặt. Nội dung trên Internet cũng muôn màu muôn mặt. Khiến cho người dùng phải mất hàng giờ để tìm được thông tin bổ ích. Đáp ứng nhu cầu vào thời điểm đó. Các công cụ ra đời và phục vụ nhu cầu tìm kiếm cho người dùng.

Và thế là bộ máy tìm kiếm bắt đầu ra đời vào giữa những năm 90. Những bộ máy còn tồn tại đến bây giờ và trở nên phổ biến là Google, Bing, Yahoo.

Dịch vụ SEO tổng thể 6

Công cụ tìm kiếm phổ biến

Kể từ đó, đã có những nghiên cứu về bộ máy tìm kiếm, và các thủ thuật gia tăng thứ hạng của web trên bộ máy tìm kiếm ra đời. Các thủ thuật này có tên gọi là SEO web ( Search Engine Optimization website). Dịch ra tiếng Việt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các công ty cũng ăn nên làm ra khi bắt tay hợp tác với dịch vụ SEO web.

Dịch vụ Seo website tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về cung cấp các giải pháp marketing online. Bao gồm cả thiết kế web SEO web trọn gói. Với chi phí rẻ nhất thị trường Miền Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và dịch vụ Seo khác nhau như:

 • dịch vụ seo
 • dịch vụ thiết kế và seo web trọn gói
 • dịch vụ seo từ khóa
 • dịch vụ seo tổng thể
 • seo cộng hưởng
 • dịch vụ seo top
 • dịch vụ seo giá rẻ
 • seo tổng thể
 • dịch vụ seo google maps
 • dịch vụ seo top 1
 • seo top google
 • dịch vụ seo trọn gói

Tại sao phải sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi

Chúng tôi là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Thực hiện nhiều dự án lớn. Lên top từ khóa trên Google cho rất nhiều khách hàng. Mang lại cho khách hàng nguồn nhu cầu mua hàng dồi dào và lợi nhuận bền vững. Được khách hàng tín nhiệm và giới thiệu nhiều đối tác làm ăn cho chúng tôi.

dịch vụ seo

Bùng nổ doanh số cùng SEO

Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi bao gồm:

 • SEO Onpage là các biện pháp tối ưu các yếu tố trên web sao cho thân thiện với người đọc. Cải thiện thứ hạng từ khóa, gia tăng sức mạnh của từng trang riêng lẻ.
 • SEO Offpage là các phương pháp tối ưu các yếu tố bên ngoài web, bao gồm xây dựng các backlink đường dẫn liên kết, tận dụng các liên kết từ mạng xã hội như Facebook, Zalo,…. Kéo hàng nghìn lượng truy cập về web, gia tăng thứ hạng của website.
 • SEO Local hay còn gọi bằng một cái tên khác SEO Google Map là tập hợp các phương pháp tối ưu vị trí hiển thị của doanh nghiệp hoặc cửa hàng trên Google Map.

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO tổng thể

Nhằm giúp khách hàng hình dung về cách thức làm việc và quy trình làm việc của chúng tôi. Sau đây là các bước tiếp nhận và triển khai dự án SEO:

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng: ngành nghề hoạt động, các thông tin cơ bản: tên Cty, địa chỉ và SĐT,….
 2. Phân tích yêu cầu và khảo sát thị trường, tạo ra danh sách từ khóa SEO.
 3. Đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
 4. Ký hợp đồng đối tác dịch vụ SEO.
 5. Thiết kế website bếu khách hàng chưa có web, triển khai dự án, viết bài, báo cáo kết quả Seo.
 6. Chuyển giao website chuẩn SEO cho khách hàng hoặc quản lí web nếu khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ SEO tổng thể 7

Chiến lược SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc lên top từ khóa

Giá cả và chất lượng dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi

Hiện nay, giá trên thị trường là 6-7 triệu 1 từ khóa Top 1, hoặc trọn gói Seo bao gồm 20-30 từ đứng Top giá không dưới 100 triệu.

 

Chúng tôi là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, lấy công làm lời. Giá cả rẻ hơn những nơi khác cả chục lần. Giá dịch vụ SEO đề xuất cho khách hàng từ vài triệu đến 30 triệu ( giá cả tùy vào trang web và yêu cầu của khách hàng ). Quý khách biết giá cụ thể, vui lòng inbox hoặc gọi SĐT bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Bùng nổ doanh thu hàng trăm triệu cùng với chúng tôi.

 

Số điện thoại: 0906 988 186

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phước Nguyên, TP.Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bài viết liên quan

Thiết kế website giá rẻ chuẩn mobile

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm